Đăng ký tên miền tại Việt Khánh

admin 12/03/2015 11:42 AM

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng vietkhanh Ltd:

149 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô mây, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.
ĐT: 0917828705   . Fax: +84-56-3523908 
- Đối với tên miền Việt Nam và quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu để đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí nhanh chỉ 5 phút là có thể sử dụng và chậm nhất trong vòng 24h. 
- Đối với tên miền Việt Nam: Quý khách bổ sung làm thủ tục theo hướng dẫn sau:
a) Download bản khai đăng ký, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).
b) Quý khách chuyển khoản phí đăng ký hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty Việt Khánh để thanh toán phí và cập nhật phiếu đăng ký.
Thông tin đăng ký tên miền
Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục tên miền sẽ được cấp phát sử dụng được ngay.
Quy định mới đối với domain quốc tế
Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vncủa Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin
  • Thực hiện đúng quy định sử dụng tên miền theo Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
   Thông tin 09/2008/TT-BTTTTngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
   Điều 23, luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH 11 ngày 29/6/2009

"Điều 23. Thiết lập trang thông tin điện tử:

 1. Tổ chức, cá nhân có quyền thiết lập trang thông tin điện tử theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm quản lý nội dung và hoạt động trang thông tin điện tử của mình.
 2. Tổ chức, cá nhân sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” khi thiết lập trang thông tin điện tử không cần thông báo với Bộ Bưu chính, Viễn thông. Tổ chức, cá nhân khi thiết lập trang thông tin điện tử không sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” phải thông báo trên môi trường mạng với Bộ Bưu chính, Viễn thông những thông tin sau đây:
  • Tên tổ chức ghi trong quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép mở văn phòng đại diện; tên cá nhân;
  • Số, ngày cấp, nơi cấp chứng minh thư nhân dân hoặc số, ngày cấp, nơi cấp hộ chiếu của cá nhân;
  • Địa chỉ trụ sở chính của tổ chức hoặc nơi thường trú của cá nhân;
  • Số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử;
  • Các tên miền đã đăng ký.
 3. Tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của các thông tin quy định tại khoản 2 Điều này, khi thay đổi thông tin thì phải thông báo về sự thay đổi đó."